Vị trí LaCentral Place ở đâu ?

Vị trí LaCentral ở đâu, câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi quyết định mua để ở, kinh doanh hay đầu tư…. Vị trí La Central ở đâu có thực sự đắc địa hay không, vị trí LaCentral có thực sự tốt cho việc kinh doanh, đặt văn phòng làm việc hay để khách hàng sở hữu đầu tư, cho thuê lại hay không?

LaCentral Place là một sản phẩm trong tổng thể dự án La Cosmo Residences Tân Bình, là sản phẩm Căn hộ thương mại và Smart Office. Tổng thể dự án La Cosmo Residences Tân Bình bao gồm 1 tầng hầm va 26 tầng nổi, tầng 26 là tầng tiện ích bao gồm hồ bơi, công viên, khu BBQ… La Central Place được chủ đầut tư bố trí tại tầng 3, 4, 5 trong dự án LaCosmo Residences

Vị trí La Central Place tọa lạc tại 340 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, bên cạnh đó, cư dân còn có thể di chuyển từ hẻm 99 đường Nguyễn Thái Bình vào La Central Place.

vị trí La Central Place

Vị trí La Central Place

Vị trí La Central Place được coi là khá đắc địa khi nằm trong trung tâm quận Tân Bình, liền kề khu vực sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, địa chỉ chính của LaCentral Place là 340 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, bên cạnh đó lối vào LaCentral Place còn được thông qua đường Nguyễn Thái Bình bằng hẻm 99 rộng 8m. Chính vì 2 lối vào nên tạo sự thông thoáng vào lưu thông thuận tiện cho cư dân, tăng sự kết nối của La Central Place Tân Bình.

Từ La Central Place chúng ta có thể dễ dàng di chuyển về các quận lân cận như : Quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, và kết nối xa hơn là Quận 10, Quận 1 … La Central Place như thuộc lõi trung tâm, tiếp cận các tiện ích hiện hữu sẵn có trong khu vực như: trung tâm thương mại Vincom, Lotte, chợ Tân Bình, Hoàng Hoa Thám, Phạm Văn Hai, bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Tân Bình, trường học từ cấp mẫu giáo đến Đại học… vằ đặc biệt thuận tiện đi lại sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất.

Vị trí LaCentral Place nằm trong khu dân cư hiện hữu, nơi mà khu dân trí cao, hiện tại khu vực này đang rất khan hiếm về văn phòng cho thuê, đặc biệt là những văn phòng diện tích nhỏ, vừa phải, phù hợp cho các công ty khởi nghiệp hay các công cty cần mở rộng thêm địa điểm giao dịch trong khu vực quận Tân Bình …

Tại LaCentral Place chủ đầu tư chăm chút đến từng thiết kế, dành hẳn không gian cho một số phòng họp chung cho cư dân có diện tích tù 28 – 90 m2, phòng họp chung có nhiều diện tích đa dạng đáp ứng được hầu hết nhu cầu họp, tổ chức sự kiện, gặp đối tác của tất cả các cư dân sở hữu La Central Place

Hơn thế nữa, tại La Central Place cư dân được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp nội khu dành cho La Cosomo Residences Tân Bình như hồ bơi vô cực trên tầng 26, công viên, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ ….

Để biết thêm thông tin chi tiết về La Central Place vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0888.190.778

 

 

Call Now Button
Back to Top